Thuốc tăng chiều cao cho tuổi dậy thì lời khuyên từ chuyên gia

Thuốc tăng chiều cao cho tuổi dậy thì có nên sử dụng cho bé hay không. Ngoài việc tăng chiều cao bằng thuốc và những thực phẩm bổ sung thì còn những biện pháp nào khác nữa không. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được những bí quyết tăng chiều cao tuổi dậy thì cho bé, thuốc tăng chiều cao cho bé cần có những thành phần nào. Những loại thuốc tăng chiều cao cho tuổi dậy thì hiệu quả nhất hiện nay là gì nhé. 

Contents

Những bí quyết giúp tăng chiều cao cho tuổi dậy thì

Tuổi dậy thì là độ tuổi bé bắt đầu sẽ phát triển vượt trội cả về chiều cao, cân nặng cũng như trí tuệ. Vì thế mẹ cần bổ sung cho bé nhiều loại thực phẩm khác nhau để bé có thể phát triển chiều cao tối đa trong giai đoạn này. 

Tăng chiều cao cho trẻ tuổi dậy thì

Bí quyết tăng chiều cao cho trẻ tuổi dậy thì

Ở giai đoạn này chế độ dinh dưỡng của bé là vô cùng quan trọng. Sẽ khắc phục được những hạn chế về chiều cao do gen di truyền quy định. Những kết quả đã được chứng minh qua số liệu quả viện dinh dưỡng. Những em bé được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như được cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất trong độ tuổi dậy thì. Sẽ có khả năng phát triển chiều cao vượt trội hơn so với những bé không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.

Thuốc tăng chiều cao cho tuổi dậy thì lời khuyên từ chuyên gia

Hiện nay là thời kì các bé được ăn nhiều đồ ăn khác nhau. Vì thế mà việc cung cấp vitamin và khoáng chất từ thực phẩm cho bé cũng không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng biết cách bổ sung thực phẩm nào giúp bé tăng chiều cao. 

Tăng chiều cao cho tuổi dậy thì bằng cách ăn uống đủ chất

Ăn uống đủ chất cũng là một trong những cách giúp bé tăng chiều cao tuổi dậy thì. Dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dinh dưỡng có thể cải thiện được tình trạng chiều cao cho trẻ vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, vào giai đoạn dậy thì không chỉ cung cấp đầy đủ chất cho bé mà mẹ còn phải bổ sung những chất dinh dưỡng giúp bé phát triển chiều cao tốt. Mẹ nên bổ sung cho bé những thực phẩm để tăng cường phát triển chiều cao như:

Tăng chiều cao cho trẻ tuổi dậy thì bằng cách ăn uống đủ chất

Tăng chiều cao cho trẻ tuổi dậy thì bằng cách ăn uống đủ chất

Những thực phẩm giàu canxi: Canxi tham gia vào quá trình hình thành xương và răng. Giúp xương, răng, móng, tóc,… chắc khỏe. Vì thế khi muốn bé phát triển chiều cao tốt vào giai 

Tăng chiều cao cho tuổi dậy thì bằng cách tập luyện thường xuyên

Tập luyện thường xuyên là một trong những cách hiệu quả giúp tăng chiều cao tuổi dậy thì. Những môn thể thao giúp kéo dài chiều cao cho bé như cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội,… 

Thể dục thể thao ngoài giúp bé phát triển chiều cao hiệu quả hơn còn giúp trẻ khỏe mạnh hơn. Nâng cao sức đề kháng cho bé. 

Tăng chiều cao tuổi dậy thì cho bé bằng cách bổ sung vitamin và khoáng chất

Vitamin và khoáng chất từ thực phẩm đôi khi không thể cung cấp đủ cho bé trong giai đoạn dậy thì này.

Vì thế mà nhiều mẹ chọn cách bổ sung từ bên ngoài cho trẻ. Những vitamin và khoáng chất giúp bé phát triển chiều cao như canxi, vitamin C, vitamin D3, vitamin K2,…

Tăng chiều cao tuổi dậy thì bằng cách bổ sung vitamin và khoáng chất

Tăng chiều cao tuổi dậy thì bằng cách bổ sung vitamin và khoáng chất

Những vitamin và khoáng chất này hỗ trợ vận chuyển canxi vào xương hiệu quả. 

Thuốc tăng chiều cao cho tuổi dậy thì cần có những thành phần như thế nào

Nhiều mẹ lúng túng khi lựa chọn những sản phẩm thuốc tăng chiều cao tuổi dậy thì cho bé. Không biết lựa chọn sản phẩm có thành phần như thế nào. Có hiệu quả trong việc phát triển chiều cao cho bé. 

Thuốc tăng chiều cao có thực sự tốt như quảng cáo trên mạng hay không. Sự thật của vấn đề này là có. Thuốc tăng chiều cao giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn. Băng cách cung cấp những vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự hình thành và phát triển xương. Tuy nhiên thuốc tăng chiều cao sẽ đem lại hiệu quả cho từng đối tượng, từng độ tuổi khác nhau. Có độ tuổi sử dụng thuốc tăng chiều cao rất hiệu quả nhưng có độ tuổi ngừng phát triển rồi thì sử dụng cũng không còn hiệu quả nữa. 

Thuốc tăng chiều cao tuổi dậy thì có thành phần như thế nào

Thuốc tăng chiều cao tuổi dậy thì có thành phần như thế nào

Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cũng phải có thời gian để đánh giá hiệu quả. Nhất là những sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ giai đoạn dậy thì. Nó không phải như những sản phẩm ăn ngon khi sử dụng bé sẽ ăn ngon ngay lập tức. Có bé sẽ cao lên ngay nhưng có bé phải 2 năm sau mới bắt đầu phát huy tác dụng. Vì thế nếu sử dụng bất kỳ sản phẩm tăng chiều cao nào cho bé đầu tiên mẹ phải có niềm tin với sản phẩm đó mẹ nhé. 

Thuốc tăng chiều cao cho tuổi dậy thì có thành phần canxi

Canxi được biết đến như một thành phần không thể thiếu cho sự phát triển của xương và răng. Canxi tham gia vào cấu tạo nên khung xương cũng như giúp cho răng chắc khỏe. Vì thế muốn giúp bé cao lớn hơn trong giai đoạn dậy thì. Muốn bé có một khung xương chắc khỏe thì mẹ phải bổ sung canxi cho bé nhé. Không phải loại canxi nào cũng dễ dàng hấp thu và có hiệu quả cao đối với trẻ. Canxi hấp thu tốt nhất cũng như có hiệu quả cao nhất đó là canxi hữu cơ được chiết xuất từ sữa. Mẹ hãy lựa chọn những sản phẩm chứa canxi từ sữa bổ sung cho em bé nhà mình nhé. 

Thuốc tăng chiều cao cho tuổi dậy thì chứa vitamin D3

Vitamin D3 là một vitamin cần thiết đối với cơ thể. Vitamin D3 ngoài giúp bé tăng chiều cao thì còn giúp tăng cường vận chuyển canxi vào máu. Nhiều mẹ không để ý đến vấn đề này khi bổ sung canxi cho bé. Khiến việc bổ sung canxi trở nên kém hiệu quả. Trẻ đang tuổi dậy thì bé sẽ hoạt động ngoài trời nhiều hơn.

Bổ sung vitamin D3 tăng chiều cao cho trẻ tuổi dậy thì

Bổ sung vitamin D3 tăng chiều cao cho trẻ tuổi dậy thì

Vì thế việc hấp thu vitamin D3 để tăng cường vận chuyển canxi là điều không khó. Tuy nhiên nhu cầu vitamin D3 cũng như canxi của mỗi trẻ là khác nhau. Vì thế mẹ nhớ lựa chọn những sản phẩm có chứa vitamin D3 để bổ sung cùng với canxi cho bé nhé. 

Thuốc tăng chiều cao cho tuổi dậy thì cần có vitamin K2

Cũng giống như vitamin D3 thì vitamin K2 cũng là một trong những chất vận chuyển canxi. Chỉ khác nhau là vitamin D3 giúp vận chuyển canxi vào máu tốt hơn. Thì vitamin K2 lại giúp vận chuyển canxi từ máu vào đến xương.

Nếu canxi không được vận chuyển vào máu thì sẽ gây lắng đọng. Dẫn tới táo bón. Còn canxi từ máu không được vận chuyển vào xương sẽ gây tăng canxi máu. Xương không được cung cấp canxi sẽ gây giòn xương, xốp xương, xương không chắc khỏe. Ngoài những vitamin này thì Lysine cũng có vai trò vận chuyển canxi.

Bổ sung vitamin K2 cho trẻ tăng chiều cao tuổi dậy thì

Bổ sung vitamin K2 cho trẻ tăng chiều cao tuổi dậy thì

Vì thế mà việc bổ sung thêm vitamin cũng như khoáng chất khi mẹ bổ sung canxi cho bé là vô cùng quan trọng. Nó quyết định canxi có được hấp thu một cách hiệu quả hay không.    

Những sản phẩm giúp tăng chiều cao cho tuổi dậy thì uy tín chất lượng mẹ nên bổ sung cho bé

Dưới đây sẽ là gợi ý những sản phẩm có khả năng hỗ trợ tăng chiều cao cho bé giai đoạn dậy thì. Mẹ tham khảo sản phẩm phù hợp với bé nhà mình nhé.

Tăng chiều cao cho tuổi dậy thì bằng Unical Kids Calcium 

Với thành phần gồm có

Bổ sung canxi, vitamin d3 và vitamin k2 từ Unical Kids Calcium cho trẻ giai đoạn dậy thì

– Canxi chiết xuất từ sữa bé dễ dàng hấp thu được

– L-Lysine

– Kẽm gluconate

– Vitamin D3

– Vitamin K2 hay còn gọi là MK7

– Vitamin B1 và Vitamin B6 giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất ở bé

Tăng chiều cao tuổi dậy thì bằng cách bổ sung Unical Kids Calcium

Tăng chiều cao tuổi dậy thì bằng cách bổ sung Unical Kids Calcium

Công dụng của Unical Kids Calcium là 

– Bổ sung canxi từ sữa, vitamin D3 và vitamin K2(MK7), giúp xương và răng chắc khỏe

– Hỗ trợ phát triển chiều cao, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

– Ngoài ra bổ sung thêm kẽm giúp tăng cường khả năng hấp thu cũng như nâng cao sức đề kháng cho trẻ.

Đối tượng sử dụng

– Trẻ còi xương chậm lớn

– Trẻ đang trong giai đoạn phát triển, giai đoạn dậy thì

– Trẻ đang có nhu cầu bổ sung canxi

Cách sử dụng

Tăng chiều cao cho bé tuổi dậy thì bằng Unical Kids Calcium

Tăng chiều cao cho bé tuổi dậy thì bằng Unical Kids Calcium

– Uống mỗi lần 10ml, ngày uống từ 2-3 lần. 

– Xé gói dùng trực tiếp hoặc đổ ra cốc

– Dùng sau khi ăn

Sản phẩm này có đặc điểm gì nổi bật

– Cung cấp canxi từ sữa, đây là loại canxi dễ dàng sử dụng, không gây cảm giác khó chịu khi uống cho bé và không gây táo bón

– Bổ sung thêm D3 và K2 tăng cường hấp thu canxi từ máu vào xương

– Có thêm L-Lysine là một acid amin cần thiết cho cơ thể. Lysine cơ thể không thể tự tổng hợp được mà phải cung cấp từ bên ngoài. Cũng giống như vitamin D3 thì lysine cũng là một chất dẫn truyền. Vì vậy, bổ sung Lysine ngoài tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng còn giúp tăng cường vận chuyển canxi vào máu tốt hơn. 

– Vitamin B1 và B6 giúp tăng cường hấp thu thức ăn bằng cách tăng khả năng ngon miệng. 

Tăng chiều cao tuổi dậy thì cho trẻ bằng Unical Kids Calcium

Tăng chiều cao tuổi dậy thì cho trẻ bằng Unical Kids Calcium

– Bổ sung thêm kẽm trong các sản phẩm canxi giúp việc hấp thu trở nên tốt hơn. Giúp bé nâng cao sức đề kháng hiệu quả hơn. 

– Sản phẩm được sản xuất dưới dạng gói dịch, mùi vị dễ uống, không gây kích ứng hầu họng cho bé. 

– Hầu hết các loại canxi hữu cơ đều không gây táo bón. Tuy nhiên canxi từ sữa vừa không gây táo bón cho bé. Mùi vị thì vô cùng dễ chịu mà còn tương thích với khẩu vị của hầu hết các bé. 

– Được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Nguyên liệu được tuyển chọn kĩ càng. Là một trong những sản phẩm uy tín chất lượng mà mẹ nên chọn cho bé nhà mình. 

Đây là một trong những sản phẩm với công nghệ sản xuất của Nhật Bản nhưng lại được sản xuất tại Việt Nam. Vì thế người Việt vừa được sử dụng sản phẩm của nước ngoài nhưng với giá thành phù hợp với túi tiền người Việt Nam. 

Trên đây là những lý do bạn nên chọn Canxi Unical Kids Calcium cho em bé giai đoạn dậy thì  nhà mình ngay hôm nay nhé

Tăng chiều cao cho tuổi dậy thì bằng GH Creation EX của Nhật Bản

Đây là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao theo một hướng tự nhiên. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. 

Thành phần của sản phẩm gồm có 

-Gồm các α-GPC (glycerophosphocholine) đây là một chất dinh dưỡng sinh học không thể thiếu trong hoạt động phát triển và đời sống của con người.

-Axit amin thiết yếu “arginine”, đây là một vật liệu cấu thành các hormone tăng trưởng. Nó là có tác dụng thúc đẩy sự tiết hormone tăng trưởng của trẻ, nhất là những trẻ giai đoạn dậy thì.

Tăng chiều cao cho tuổi dậy thì bằng GH EX của Nhật Bản

Tăng chiều cao cho tuổi dậy thì bằng GH Creation EX của Nhật Bản

-Bonpeppu, Purotetaito, Coral Canxi đây là canxi có hàm lượng cao, cơ thể dễ dàng hấp thu cũng như vận chuyển vào xương.Tác dụng của sản phẩm này: Giúp tăng chiều cao tự nhiên nhất

– Thúc đẩy cơ thể sản sinh ra hormon tăng trưởng một cách tự nhiên mà không gây ảnh hưởng gì đến các chức năng của cơ thể. 

– Sản phẩm giúp kích thích những mô sụn ở đầu xương phát triển. Giúp xương dài ra một cách tự nhiên nhất.

– Bổ sung canxi cũng như những khoáng chất cần thiết cho sự phát triển xương khớp. 

Tăng chiều cao cho tuổi dậy thì bằng Golden Health Kids Milk Calcium

Đây là một trong những sản phẩm canxi dành cho trẻ nhỏ và trẻ đang trong giai đoạn dậy thì. Sản phẩm này hỗ trợ tăng cường cung cấp canxi cho cơ thể. Đồng thời hỗ trợ vận chuyển canxi vào xương. Giúp cho trẻ có một khung xương chắc khỏe. 

Sản phẩm này có thành phần chính là Canxi Hydroxyapatite đây là canxi được chiết xuất rất đặc biệt. Từ sữa bò non, đây là canxi rất dễ được hấp thu qua niêm mạc của lưỡi, thực quản, dạ dày,…

Đây là sản phẩm dành cho trẻ từ 7 tháng trở lên đến khi bé trưởng thành. Liều dùng và cách dùng như sau

Tăng chiều cao tuổi dậy thì cho bé bằng sản phẩm bổ sung

Golden Health Kids Milk Calcium hỗ trợ giúp bé tăng chiều cao hiệu quả

 • Với bé từ 7 tháng – 12 tháng tuổi: Uống 1 viên 1 ngày, sau khi ăn 1 giờ. Với những bé có tình trạng đặc biệt sẽ được bác sĩ kê đơn khác nhau. Vì thế mẹ hãy tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ đối với bé nhà mình nhé. 
 • Với trẻ từ 1-3 tuổi thì uống 2 viên/ ngày
 • Bé từ 4-8 tuổi uống 3 viên/ ngày
 • Với những bé từ 9 tuổi trở lên thì có thể uống đến 4 viên/ ngày

Với những trường hợp đặc biệt và với những bé dưới 1 tuổi khi uống nên có chỉ định của bác sĩ. 

Tăng chiều cao cho tuổi dậy thì bằng

Tăng chiều cao tuổi dậy thì cho trẻ bằng Bio Island Lysine

Giúp bé cao lớn hơn bằng Bio Island Lysine

Nếu mẹ đang tìm kiếm một sản phẩm có khả năng hỗ trợ phát triển cho bé từ 7 tháng đến 6 tuổi. Thì đây là một sản phẩm bổ sung canxi cho bé giai đoạn này vô cùng hiệu quả. 

Đây là sản phẩm được sản xuất với dây chuyền hiện đại, công nghệ sản xuất canxi hàng đầu trên thế giới. Vì thế đừng chần chừ hãy bổ sung cho em bé nhà mình ngay nhé. 

 

Lysine là một acid amin thiết yếu. Vì thế giúp bé ăn ngon hơn khi sử dụng. Lysine còn có thể giúp cho việc vận chuyển canxi được hiệu quả hơn. 

Liều dùng của sản phẩm này như thế nào

 • Bé từ 6-8 tuổi uống 1 viên/ ngày
 • Bé từ 9-13 tuổi uống 2 viên/ ngày
 • Với những bé từ 14-24 tuổi uống 3 viên/ ngày

Với những bé trong trường hợp đặc biệt ví dụ như bé đang mắc phải bệnh gì đó. Thì mẹ hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng cho bé nhé. 

Tăng chiều cao cho tuổi dậy thì bằng NuBest Tall

Đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại đạt chuẩn. Được cơ quan FDA Hoa Kỳ cấp phép và được phép lưu hành tại Mỹ. 

Thành phần chính của sản phẩm

 • Nano canxi đây là loại canxi dễ dàng được hấp thu vào cơ thể. Không giống như các loại canxi khác. Có trọng lượng phân tử lớn cũng như cấu trúc cồng kềnh. Vì thế việc vận chuyển cũng như hấp thu vào cơ thể gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với sản phẩm này canxi nano được hấp thu một cách dễ dàng và tốt nhất. 
 • Collagen typ 2: Thành phần này giúp cho tăng cường phát triển sụn. Nuôi dưỡng và phát triển xương dài hơn. Giúp cho xương khớp dẻo dai hơn. 

Tăng chiều cao tuổi dậy thì cho trẻ bằng NuBest Tall

NuBest Tall giúp bé cao lớn hơn giai đoạn dậy thì

Cách sử dụng sản phẩm này

 • Bé từ 5-10 tuổi uống 1 viên 1 lần, ngày uống 2 lần.
 • Bé từ 11-20 tuổi ngày uống 3 lần mỗi lần mẹ cho bé uống 1 viên

Với sản phẩm Canxi nano công nghệ bổ sung canxi an toàn hiệu quả. Mẹ hãy bổ sung cho em bé nhà mình ngay hôm nay nhé. 

Tăng chiều cao cho tuổi dậy thì bằng Summeli 

Đây là một sản phẩm bổ sung canxi đến từ Pháp. Thành phần gồm có canxi từ tảo, canxi từ bột vỏ cừu, vitamin B3,.. Giúp bé phát triển xương khớp khỏe mạnh. Cao lớn hơn mỗi ngày. 

Đây là sản phẩm phù hợp với những em bé đang trong giai đoạn dậy thì. Những người cao tuổi bổ sung canxi để giảm tình trạng loãng xương. 

Ngoài ra, sản phẩm này cần được bổ sung duy trì liên tục để đem lại hiệu quả bổ sung tốt nhất. 

Tăng chiều cao tuổi dậy thì cho trẻ bằng Sum Meli

Hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ bằng Sum Meli

Liều dùng

 • Những bé dưới 10 tuổi thì mẹ bổ sung 2 viên/ ngày.
 • Với những bé trên 10 tuổi và người cao tuổi thì bổ sung 3 viên/ ngày. 

Với những bé hay người lớn tuổi có bệnh nền, đối tượng đặc biệt thì phải hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi bổ sung cho bé nhé. 

Tăng chiều cao cho tuổi dậy thì bằng Vipteen

Đây là sản phẩm giúp tăng chiều cao của Việt Nam được sản xuất bởi công ty dược Vinh Gia. 

Thành phần của sản phẩm gồm có Canxi, vitamin D3 và vitamin K2 giúp hỗ trợ vận chuyển canxi vào xương. 

Sản phẩm dùng cho bé trên 6 tháng tuổi. Uống 2 viên/ ngày. Mỗi ngày chia làm 2 lần. Uống sau ăn 30 phút. 

Tăng chiều cao tuổi dậy thì bằng VipTeen

Giúp bé tăng chiều cao giai đoạn dậy thì bằng VipTeen

Đây cũng là một trong những sản phẩm phát triển chiều cao trong nước được nhiều mẹ tin dùng và sử dụng. 

Trên đây là những sản phẩm giúp bé phát triển chiều cao tuổi dậy thì. Mẹ có thể mua cho em bé nhà mình sử dụng nhé.

Nếu như vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay cho tôi theo Hotline 0912.313131 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất hoặc Chat trực tiếp Facebook thầy thuốc Lê Minh Tuấn

Tìm hiểu thêm thông tin y khoa

Facebook Fanpage

Kênh Youtube

Kênh tik tok

Kênh Website

Tham khảo thêm các bài viết chăm sóc sức khỏe tại đây

Trẻ đau bụng đi ngoài nhiều lần trong ngày

Trẻ đi tướt và sốt

Cách chữa bé đi ngoài nhiều lần trong ngày

Trẻ thiếu sắt có những biểu hiện gì

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912313131 Chat ZALO
.
.
.
.