Cách tăng chiều cao 10 cm sau 1 tháng

Để tăng  được chiều cao ngoài chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất thì Áp dụng bài tập tăng chiều cao thì là phương pháp cải thiện chiều cao nhanh và đạt hiệu quả tối ưu. Những bài tập này khá đơn giản, có tác dụng kéo căng cơ, kích thích sự phát triển của các tế bào xương. Từ đó giúp xương dài và đạt chiều cao lý tưởng khi đến tuổi trưởng thành. Ngoài ra những bài tập này còn có tác dụng tăng cường sức cơ, nâng cao sức khỏe và hệ miễn dịch của trẻ.
Thông tin về công dụng và hướng dẫn thực hiện 10 bài tập tăng chiều cao tuổi dậy thì đơn giản Hướng dẫn 10 bài tập tăng chiều cao tuổi dậy thì Chiều cao của con người chủ yếu được quy định bởi gen (di truyền), thường được thể hiện rõ nét trong độ tuổi dậy thì (8 – 13 tuổi ở bé gái và 9 – 14 tuổi ở bé trai).

Tăng cường vận động cho trẻ giúp dễ đi đại tiện
Tăng cường vận động cho trẻ giúp phát triển tăng chiều cao

Tuy nhiên theo Thầy thuốc và các chuyên gia dinh dưỡng chế độ luyện tập và ăn uống khoa học cũng góp phần đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ. Đặc biệt các bài tập kéo cơ có thể thúc đẩy sự phát triển vượt trội hơn về mặt thể chất, giúp trẻ lớn nhanh và đảm bảo đạt chiều cao tối đa. Ngoài ra việc chơi thể thao và áp dụng các bài tập thích hợp còn giúp trẻ xây dựng và duy trì hệ xương khỏe mạnh, phòng ngừa còi xương, cơ thể thấp bé. Đồng thời nâng cao sức khỏe tổng thể và hệ miễn dịch, duy trì trọng lượng khỏe mạnh. giới thiệu 10 bài tập tăng chiều cao giúp phát triển chiều cao nhanh chóng

Contents

1. Tăng chiều cao với Bài tập cúi gập người về phía trước

Bài tập cúi gập người về phía trước là bài tập tăng chiều cao tuổi dậy thì được áp dụng phổ biến, phù hợp với những trẻ trong độ tuổi phát triển và thanh niên muốn tăng chiều cao. Bài tập này có tác dụng kéo dài cột sống và tạo chiều sâu cho vùng bụng. Từ đó giúp trẻ đạt chiều cao vượt trội sau tuổi dậy thì. Ngoài ra bài tập này còn có tác dụng thư giãn và kéo căng các cơ ở bắp chân, giúp tăng cường cơ bắp hiệu quả.

tăng chiều cao gặp người phía trước
tăng chiều cao gặp người phía trước

Hướng dẫn thực hiện: Đứng thẳng trên sàn, hai tay giơ cao lên trời Từ từ uốn cong cơ thế đến khi các đầu ngón tay chạm vào bàn chân Giữ cho đầu gối thẳng, không bị cong và lưng cong tự nhiên Giữ nguyên tư thế từ 10 – 30 giây Hít thở đều và trở về tư thế chuẩn bị Lặp lại từ 5 – 10 lần/ ngày.
Bài tập cúi gập người về phía trước phù hợp với những trẻ trong độ tuổi dậy thì và thanh nhiên muốn tăng chiều cao

2. Bài tập căng bắp chân giúp tăng chiều cao

Bài tập căng bắp chân có tác dụng thư giãn và cải thiện cơ bắp chân, kích thích phát triển hệ xương khớp. Đồng thời duy trì khả năng vận động linh hoạt cho trẻ. Ngoài ra bài tập này còn có tác dụng thúc đẩy phát triển chiều cao vượt trội cho trẻ dậy thì.

Bài tập căng bắp chân giúp tăng chiều cao
Bài tập căng bắp chân giúp tăng chiều cao

Hướng dẫn thực hiện: Đứng thẳng lưng, đối diện với vách tường hoặc những mặt phẳng tương tự Giơ hai tay ngang vai và chống tay vào tường Đưa chân phải về phía trước, hơi uốn cong đầu gối và nghiêng người về phía tường Đẩy chân trái về phía sau, đồng thời duỗi thẳng hết mức có thể Giữ nguyên tư thế 20 giây Hít thở đều và trở về tư thế chuẩn bị Lặp lại từ 5 – 10 lần/ ngày cho mỗi bên chân.
Bài tập căng bắp chân có tác dụng thư giãn, căng cơ, thúc đẩy phát triển chiều cao vượt trội cho trẻ dậy thì

3. Bài tập treo người trên thanh xà đơn tăng chiều cao rất nhanh

Bài tập treo người trên thanh xà đơn được đánh giá là cách tăng chiều cao hiệu quả. Bài tập này có tác dụng duỗi cơ, kéo dài xương sống. Đồng thời kích thích sản sinh hormone tăng trưởng và giúp xương dài ra. Ngoài thường xuyên đu và treo người trên thanh xà đơn còn giúp người tập giải nén cột sống, cải thiện độ cứng của lưng, tăng sức mạnh, ổn định tổng thể cốt lõi. Từ đó cải thiện khả năng chịu đựng và sự linh hoạt cho các khớp xương, kéo căng cơ để tăng chiều cao hiệu quả. Trước khi thực hiện bài tập này, bạn cần chuẩn bị một thanh xà đơn và treo cố định tại một vị trí. Khoảng cách từ đầu và thanh xà đơn nên cách nhau hơn một cánh tay.

treo người trên thanh xà đơn tăng chiều cao rất nhanh
treo người trên thanh xà đơn tăng chiều cao rất nhanh

Hướng dẫn thực hiện: Thực hiện động tác nhảy cao và nắm chặt hai tay vào thanh xà đơn, giữ lòng bàn tay hướng ra ngoài Giữ nguyên tư thế từ 20 – 60 giây Hít thở đều Trở về tư thế ban đầu Lặp lại từ 5 – 10 lần, liên tục trong 3 tháng để đạt hiệu quả tối nhất.
Bài tập treo người trên thanh xà đơn giúp duỗi cơ, kéo dài xương sống, kích thích sản sinh hormone tăng trưởng, xương dài ra

4. Tăng chiều cao với Bài tập Pilates Roll Over (căng ngang cuộn)

Bài tập Pilates Roll Over (căng ngang cuộn) nên được thực hiện thường xuyên trong độ tuổi dậy thì để đảm bảo phát triển chiều cao vượt trội. Bài tập này có tác dụng thư giãn cơ xương khớp, loại bỏ sự cứng nhắc của cơ thể. Từ đó giúp điều chỉnh tư thế, kéo giãn cột sống và tăng chiều cao. Ngoài ra bài tập Pilates tập trung vào cơ bụng và phần dưới của cơ thể, cung cấp năng lượng, tăng cường sức khỏe cho các cơ. Từ đó duy trì trọng lượng khỏe mạnh, tăng độ linh hoạt và cải thiện chiều cao.

Tăng chiều cao với Bài tập Pilates Roll Over
Tăng chiều cao với Bài tập Pilates Roll Over

Hướng dẫn thực hiện: Nằm thẳng trên sàn, hai cánh tay mở rộng và song song với mặt đất Đặt hai bàn chân cách xa nhau, đặt một quả bóng cao hơn đầu từ 20 – 30cm Duỗi thẳng hai chân hết mức có thể Giơ chân thẳng lên trần nhà và uốn cong kết hợp gập phần bụng sao cho chân được nâng đỡ bởi quả bóng được đặt ở phía trước Đầu, cổ và một phần của lưng trên tỳ xuống sàn, lưng thẳng, cánh tay thẳng Hít thở đều Giữ nguyên tư thế từ 20 – 60 giây Trở về tư thế ban đầu Lặp lại từ 5 – 10 lần.
Bài tập Pilates Roll Over giúp cải thiện sức cơ, duy trì trọng lượng khỏe mạnh, tăng độ linh hoạt và tăng chiều cao

5. Bài tập duỗi người sang một bên tăng chiều cao khỏe xương khớp

Duỗi người sang một bên là bài tập tăng chiều cao tuổi dậy thì đơn giản, có thể dễ dàng thực hiện mỗi ngày. Bài tập này mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho sức khỏe và chiều cao. Cụ thể bài tập duỗi người sang một bên có tác dụng kéo giãn cột sống, kéo hông và căng cơ. Điều này giúp xương, các khớp và cơ được thư giãn, cải thiện chiều cao. Đồng thời cho phép cơ linh hoạt và hoạt động chính xác tăng cường sức cơ. Ngoài ra bài tập duỗi người sang một bên còn giúp thư giãn và tăng cường chức năng cơ bụng, đốt cháy một lượng calo thích hợp, giúp hai bên eo và bụng săn chắc, duy trì trọn lượng khỏe mạnh.

duỗi người sang một bên tăng chiều cao khỏe xương khớp
duỗi người sang một bên tăng chiều cao khỏe xương khớp

Hướng dẫn thực hiện: Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai Hai bàn tay đan vào nhau và giơ cao hướng lên trời Cố gắng thẳng tay và thân người hết mức có thể Từ từ nghiêng hai tay và uốn cong eo sang bên phải Hít thở đều Giữ nguyên tư thế trong 20 giây Đưa tay trở về vị trí ban đầu Lặp lại 10 lần ở mỗi bên. Lưu ý: Không nên áp dụng bài tập duỗi người sang một bên khi bụng no để tránh gây xóc hông.
Bài tập duỗi người sang một bên là bài tập tăng chiều cao tuổi dậy thì đơn giản, nên áp dụng mỗi ngày

6. Bài tập tư thế rắn hổ mang tăng chiều cao dãn xương cốt

Bài tập tư thế rắn hổ mang là bài tập uốn cong lưng, có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của những tế bào, thư giãn cột sống và kéo căng các cơ xung quanh. Bên cạnh đó bao tập này còn có tác dụng cải thiện sự chắc khỏe và tăng cường chức năng của các cơ ở cánh tay, bụng và lưng, giảm độ cứng của cơ thể và kích thích xương phát triển. Đây đều là những yếu tố giúp tăng trưởng chiều cao vượt trội.

tư thế rắn hổ mang tăng chiều cao dãn xương cốt
tư thế rắn hổ mang tăng chiều cao dãn xương cốt

Hướng dẫn thực hiện: Nằm trên sàn với tư thế nằm sấp Đặt hai bàn tay ngang với vai, lòng bàn tay hướng xuống Từ từ thẳng tay, đồng thời dùng lực để nâng phần thân trên của cơ thể sao cho vùng xương chậu, bụng, ngực và đầu được nâng khỏi mặt đất, đầu hơi ngửa ra sau, mắt nhìn theo góc 45 độ Giữ nguyên tư thế trong 30 giây kết hợp hít thở đều Thả lỏng cơ thể và trở về vị trí ban đầu Lặp lại bài tập từ 3 – 5 lần. Có thể tăng dần cường độ luyện tập sau khi thích nghi.
Bài tập tư thế rắn hổ mang giúp thư giãn cột sống, kéo căng các cơ xung quanh và tăng chiều cao vượt trội

7. Bài tập tư thế bắt cầu để tăng chiều cao

Bài tập tư thế bắt cầu là bài tập dịch chuyển vùng chậu, mang đến nhiều lợi ích cho những trẻ trong độ tuổi dậy thì muốn phát triển chiều cao. Sự dịch chuyển vùng chậu giúp người tập kéo căng cơ, duy trì tư thế thích hợp và kích thích sự phát triển của các tế bào xương. Từ đó phát triển độ dài của xương và tăng chiều cao vượt trội trong độ tuổi dậy thì. Ngoài ra thường xuyên áp dụng bài tập tư thế bắt cầu còn giúp bạn tăng cường sức mạnh cho vùng lưng dưới, kéo căng các cơ quanh cột sống, cơ bụng dưới, cơ mông. Đồng thời duy trì sự cân bằng và chắc khỏe cho cơ hông.

tư thế bắt cầu để tăng chiều cao
tư thế bắt cầu để tăng chiều cao

Hướng dẫn thực hiện: Nằm ngửa và thư giãn trên miếng tập yoga Đặt hai tay dọc theo thân người, đầu gối cong, bàn chân đặt xuống sàn Dồn lực về bàn chân, nhẹ nhàng nâng cao hông và toàn bộ phần lưng dưới của cơ thể Đầu, cổ và một phần của lưng trên tỳ xuống sàn, lưng thẳng, cánh tay thẳng Thở chậm Giữ nguyên tư thế trong 30 giây Thả lỏng cơ thể và trở về vị trí ban đầu Lặp lại bài tập từ 3 – 5 lần/ lượt, 2 lượt/ ngày.
Bài tập tư thế bắt cầu có tác dụng kéo căng cơ, kích thích sự phát triển của các tế bào xương và tăng chiều cao hiệu quả

8. Bài tập bơi trên cạn (Dry Land Swim) tăng chiều cao mạnh mẽ

Bơi lội được chứng minh là một bộ môn có khả năng tăng cường sự dẻo dai, kéo dài xương và đạt chiều cao tối đa. Tuy nhiên nếu sợ nước và không thích bơi, bạn có thể áp dụng bài tập bơi trên cạn. Bài tập này có tác dụng kéo căng cơ, tăng cường sức cơ ở vùng lưng dưới, cánh tay và bắp chân. Đồng thời kích thích sự phát triển của các tế bào xương và giúp đạt chiều cao tối đa sau 20 tuổi. Bài tập bơi trên cạn nên được thực hiện đều đặn từ 3 – 4 hiệp mỗi ngày, mỗi hiệp 3 lần để sớm đạt chiều cao lý tưởng.

bơi trên cạn (Dry Land Swim) tăng chiều cao
bơi trên cạn (Dry Land Swim) tăng chiều cao

Hướng dẫn thực hiện: Nằm trên miếng tập yoga với tư thế nằm sấp Duỗi thẳng hai chân và hai chân Nâng đồng thời cánh tay phải và chân trái, lưu ý nâng và duỗi hết mức có thể Sau 10 – 20 giây, hạ xuống Nâng đồng thời cánh tay trái và chân phải Sau 10 – 20 giây, hạ xuống Lặp lại liên tục từ 3 lần ở mỗi bên (1 hiệp), 3 – 4 hiệp mỗi ngày.
Bài tập bơi trên cạn có tác dụng kéo căng cơ, tăng cường sức khỏe, kích thích tế vào xương phát triển và tăng chiều cao

9. Bài tập kéo giãn cột sống về phía trước để tăng chiều cao cột sống

Bài tập kéo giãn cột sống về phía trước phù hợp với những trẻ ở tuổi dậy thì và người trên 21 tuổi muốn tăng chiều cao. Bài tập này tác động vào các cơ ở lưng, mông, cơ bụng và gân kheo, giúp chúng được kéo giãn, tăng cường sức bền và độ dẻo dai. Ngoài ra bài tập kéo giãn cột sống về phía trước còn có tác dụng ổn định cấu trúc và kéo dài cột sống cùng các khớp ở thân dưới. Từ đó giúp tăng chiều cao vượt trội, đặc biệt là những trẻ đang trong độ tuổi dậy thì.

kéo giãn cột sống về phía trước để tăng chiều cao cột sống
kéo giãn cột sống về phía trước để tăng chiều cao cột sống

Hướng dẫn thực hiện: Ngồi trên sàn với tư thế thẳng hai chân về phía trước, cột sống thẳng Từ từ uốn người về phía trước hết mức có thể Hai bàn tay chạm ngón chân hoặc vòng sau lòng bàn chân để kéo căng cơ, giúp bài tập đạt hiệu quả tối đa Giữ nguyên tư thế từ 10 – 30 giây Hít thở đều Thả lỏng cơ thể và trở về vị trí ban đầu Lặp lại bài tập từ 3 – 5 lần/ lượt, 2 lượt/ ngày.
Bài tập kéo giãn cột sống về phía trước được khuyên áp dụng cho trẻ ở tuổi dậy thì và người trên 21 tuổi muốn tăng chiều cao

10. Bài tập tư thế con mèo tăng chiều giảm eo bụng

Bài tập tư thế con mèo là một trong những bài tập tăng chiều cao tuổi dậy thì đơn giản, nên áp dụng mỗi ngày. Bài tập này có tác dụng mở rộng cột sống, thư giãn các cơ xung quanh và cải thiện chiều cao nhờ khả năng kéo giãn. Bên cạnh đó bài tập tư thế con mèo còn có tác dụng tăng cường sức mạnh cho cơ lưng, các cơ ở vai, ngực và lòng bàn tay. Đồng thời kéo căng gân kheo, tăng lưu thông máu và kích thích sự tăng trưởng của các tế bào xương.

tư thế con mèo tăng chiều giảm eo bụng
tư thế con mèo tăng chiều giảm eo bụng

Hướng dẫn thực hiện: Quỳ gối trên thảm tập yoga Chống hai tay xuống thảm, giữ thẳng lưng và song song với mặt thảm Trong khi hít vào, uốn cong cột sống xuống, đầu hơi ngước lên hoặc giữ thẳng Trong khi thở ra, nâng cột sống và uốn cong lưng, phần đầu hơi hướng xuống dưới Lưu ý giữ khuỷu tay thẳng và giữ vai cao Giữ nguyên tư thế từ 10 – 30 giây Hít thở đều Thả lỏng cơ thể và trở về vị trí ban đầu Lặp lại bài tập 5 lần.
Bài tập tư thế con mèo giúp tăng chiều cao bằng cách mở rộng cột sống, kéo căng và thư giãn các cơ xung quanh

Sử dụng thực phẩm hỗ trợ kết hợp bài tập tăng chiều cao – Lựa chọn hoàn hảo cho vóc dáng Bên cạnh việc tập luyện các bài tập tư thế giúp tăng chiều cao, bạn đọc nên tập trung xây dựng chế độ dinh dưỡng kết hợp và điều chỉnh sinh hoạt khoa học. Đặc biệt, các chuyên gia y tế khuyến khích người có nhu cầu tăng chiều cao nên sử dụng các thực phẩm bổ sung, nhằm gia tăng lượng canxi và vitamin D MK7 để xương phát triển khỏe mạnh, ngăn ngừa các bệnh lý phổ biến như loãng xương, suy dinh dưỡng, thiếu chất. Đặc biệt, việc kết hợp giữa luyện tập thể dục và sử dụng các thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian của quá trình. Thay vì mất hàng năm để cơ thể cao lên 2 – 3cm thì chỉ sau một liệu trình khoảng 3 tháng, chiều cao của bạn có thể cải thiện tới 5 – 6cm, không gây mệt mỏi và căng thẳng. Chúng tôi đề xuất bạn sản phẩm UNICAL KIDS CALCIUM giúp kháng thể, giúp hệ xương đảm bảo ổn định, chắc khỏe.phát triển chiều cao vượt trội

Unical Kids Calcium bao gồm những thành phần nào?

Unical Kids Calcium tích hợp nhiều thành phần quan trọng, bao gồm:

 • Vitalarmor Ca D (tương đương Canxi từ sữa) hàm lượng  190mg

Đây là canxi hữu cơ là loại canxi có nguồn gốc chiết xuất từ sữa do đó giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thu canxi nhanh chóng, hầu như không có tác dụng phụ. Ngoài tác dụng bổ sung canxi cho cơ thể nó còn bổ sung dinh dưỡng giúp cho cơ thể dễ tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất hơn

 • L-Lysine.HCl hàm lượng 100 mg

Đây là thành phần giúp kích thích vị giác của chúng ta. Ngoài ra nó còn là một axit amin thiết yếu cũng giúp cho việc tăng cường hấp thu và duy trì nồng độ canxi trong cơ thể và giảm sự bài tiết ra bên ngoài cơ thể

 • Kẽm gluconat hàm lượng 10 mg

Đây là vi chất giúp kích thích vị giác giúp chúng ta ăn có cảm giác ngon miệng hơn. Từ đó khiến dễ sử dụng sản phẩm này hay kích thích ăn ở cơ thể. Ngoài ra kẽm còn là một vi chất có tác dụng tăng cường miễn dịch.

 • Cholecalciferol (Vitamin D3) hàm lượng 300 UI

Đây là một dạng vitamin D3 bổ sung cho cơ thể. Như đã nói ở trên vai trò của vitamin D3 giúp cho việc hấp thu canxi được diễn ra tốt đẹp hơn.

 • Vitamin K2 2000ppm (MK7) hàm lượng 6 mcg

Một lượng nhỏ vitamin K2 hay MK7 cũng đã giúp cho việc vận chuyển canxi vào xương được dễ dàng và thuận tiện hơn

 • Thiamin mononitrat (tương đương vitamin B1 2 mg) hàm lượng 2,47 mg
 • Pyridoxin hydrochlorid (tương đương vitamin B6 2 mg) hàm lượng 2,43 mg

Bổ sung hai loại vitamin này có tác dụng kích thích ăn, khiến cơ thể cảm thấy ăn ngon miệng, tăng cường quá trình chuyển hóa trong cơ thể.

Unical Kids Calcium bao gồm những thành phần nào?

Unical Kids Calcium bao gồm những thành phần nào?

Công dụng và đối tượng sử dụng Unical Kids Calcium

Bằng việc tích hợp nhiều thành phần có vai trò quan trọng, Unical Kids Calcium đem đến các công dụng sau:

 • Bổ sung canxi từ sữa cho trẻ để phát triển hệ xương răng khỏe mạnh
 • Bổ sung vitamin D3 K2 MK7 giúp tăng cường hấp thu canxi, trẻ phát triển chiều cao, giảm các bệnh lý lắng đọng canxi ở thận và hệ tim mạch.
 • Bổ sung lysine, là acid amin giúp tăng hấp thụ canxi, hỗ trợ trẻ tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, kích thích ăn ngon miệng và tăng cân.
 • Bổ sung kẽm cho trẻ giúp trẻ ăn ngon, tăng hấp thu, tăng cường miễn dịch
 • Bổ sung các vitamin nhóm B (B1, B6): kích thích trẻ ăn ngon miệng, trẻ tăng phát triển trí não và thị lực.
Unical Kids Calcium
Unical Kids Calcium

Nhờ vậy, Unical Kid Calcium được sử dụng cho các đối tượng sau:

Người lớn và trẻ nhỏ có nhu cầu bổ sung canxi vitamin D3 K2 MK7 giúp xương chắc khỏe, đặc biệt là trẻ em muốn phát triển chiều cao giúp trẻ cao lớn vượt trội, giúp trẻ nhanh mọc răng và răng chắc khỏe

Trẻ đang bị còi xương. chậm lớn, hay ra mồ hôi trộm, hay nhật mình khấy khóc khi ngủ

 • Trẻ còi xương, chậm lớn
 • Trẻ đang trong giai đoạn phát triển cần bổ sung canxi
Công dụng và đối tượng sử dụng Unical Kids Calcium
Công dụng và đối tượng sử dụng Unical Kids Calcium

Vì sao mẹ nên chọn Unical Kid Calcium để bổ sung vitamin D3 K2 MK7 cho bé?

Unical Kid Calcium luôn là lựa chọn hàng đầu nhiều cha mẹ để bổ sung canxi, vitamin D3 K2 MK7 cho trẻ nhờ vào một số ưu điểm sau đây:

Unical Kids Calcium bổ sung vitamin D3 K2 MK7 dùng cho trẻ
Unical Kids Calcium bổ sung calci, vitamin D3 K2 MK7
 • Unical Kid Calcium bổ sung Vitalarmor Ca D là dạng canxi từ sữa bao gồm các khoáng chất từ sữa, đạm, lactose và có hàm lượng canxi rất lớn. Theo các nhà nghiên cứu, đây là dạng canxi rất dễ hấp thu, do đó đem đến hiệu quả cao khi sử dụng cho trẻ em.
 • Unical kids calcium được biết đến với công nghệ vượt trội của Nhật Bản trong việc tích hợp nhiều thành phần. Việc lựa chọn từng thành phần để bổ sung cho trẻ là rất khó khăn trong việc cân đối với nhu cầu của trẻ. Do đó, Unical kids calcium là sự lựa chọn hoàn hảo giúp mẹ bổ sung vitamin D3 K2 MK7 cho trẻ.
 • Dễ hấp thu, hấp thu trên 90% không gây tác dụng phụ như táo bón, nóng trong, sỏi calci….
unical kid calcium
Lợi ích khi dùng Unical Kids Calcium

 • Sản phẩm gói dịch thơm ngon dễ uống phù hợp an toàn, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng
 • Sản phẩm tích hợp các thành phần quan trọng Ca, vitamim D3 K2 Mk7, Lysin, kẽm trong công thức được tối ưu hóa từng thanh phần trong quá trình đưa canxi vào trong cơ thể khiến cho cơ thể được hấp thu tối đa canxi và các vitamin khoáng chất giúp cơ thể phát triển chiều cao thể chất và trí tuệ
 • Sản phẩm nguồn gốc tiêu chuẩn Nhật Bản được nhiều bác sĩ dược sĩ tin dùng và khuyên dùng
 • Sản phẩm được nghiên cứu kỹ càng có tác dụng tốt phù hợp với người Việt Nam, nhất là cho trẻ em Việt Nam

Hướng dẫn mẹ sử dụng Unical Kid Calcium bổ sung vitamin D3 K2 MK7 cho trẻ

Về liều dùng:

 • Trẻ em từ 6 tháng đến 2 tuổi: uống 10 ml/ngày
 • Trẻ từ 2 đến 3 tuổi: uống mỗi lần 10 ml x 1 – 2 lần/ngày
 • Trẻ em trên 3 tuổi: uống mỗi lần 10 ml x 2 – 3 lần/ngày
 • Người lớn: uống mỗi lần 10 ml x 3 – 4 lần/ngày

Về cách dùng: Lắc kỹ trước khi dùng, xé gói uống trực tiếp hoặc đổ dịch ra cốc rồi uống, uống sau bữa ăn.

Hướng dẫn mẹ sử dụng Unical Kid Calcium bổ sung vitamin D3 K2 MK7 cho trẻ
Hướng dẫn mẹ sử dụng Unical Kid Calcium bổ sung vitamin D3 K2 MK7 cho trẻ

Bài viết trên đây cung cấp các thông tin hữu ích về tác dụng của vitamin D3 K2 MK7 đối với trẻ. Theo đó, vitamin D3 K2 MK7 có vai trò quan trọng trong việc giúp trẻ tăng cường hấp thụ canxi, phát triển xương chắc khỏe, tránh các bệnh do lắng đọng canxi ở thận và hệ tim mạch. Đồng thời bài viết cũng cung cấp thông tin về sản phẩm Unical Kid Calcium của Nhật Bản, đây là sự lựa chọn hoàn hảo giúp mẹ bổ sung vitamin D3 K2 MK7 cho trẻ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912313131 Chat ZALO
.
.
.
.