Immunecanmix là gì? Thuốc Immunecanmix loại nào tốt?

Immunecanmix là chế phẩm có hiệu quả vượt trội trên hệ miễn dịch. Immunecanmix giúp tăng sinh nhanh chóng số lượng lợi khuẩn, đẩy lùi và ức chế hoạt động của vi khuẩn có hại, thiết lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Vậy Immunecanmix là gì? thuốc Immunecanmix loại nào tốt?

Contents

Immunecanmix là gì?

Immunecanmix là chế phẩm được tạo ra bởi sự kết hợp của hàng tỷ thành tế bào vi khuẩn có kích thước cực nhỏ (peptidoglycan) của vi khuẩn Lactobacillus Rhamnosus và phân đoạn beta-glucan (1-3, 1-6) của thành tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae. Sự kết hợp này đã tạo ra hỗn hợp các axit amin thiết yếu, có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của cơ thể, giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể, duy trì cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tái tạo niêm mạc tiêu hóa bị tổn thương.

Immunecanmix là gì? Thuốc Immunecanmix loại nào tốt?

Quá trình trên được tiến hành bằng cách sử dụng những enzym đặc hiệu, không phá vỡ hoàn toàn cấu trúc tự nhiên của các axit amin, là yếu tố quan trọng tạo nên ưu điểm vượt trội so với việc trộn đơn lẻ từng loại axit amin, đồng thời vẫn đảm bảo được sự ổn định của cấu trúc hóa học tự nhiên làm tăng sinh khả dụng.

Immunecanmix là chế phẩm có kích thước vô cùng nhỏ, với mật độ trên 3,5 tỷ phân tử trong mỗi 100 mg sản phẩm, được tinh chế kỹ càng để loại bỏ hoàn toàn tạp chất cũng như các thành phần không cần thiết ra khỏi chế phẩm. Bên cạnh đó, Immunecanmix còn có đặc điểm tan rất tốt trong nước nên khả năng hấp thu cao, tác dụng nhanh chóng, dễ dàng sản xuất dưới nhiều dạng bào chế khác nhau

Immunecanmix là gì?

Immunecanmix là gì?

Immunecanmix có ưu điểm gì?

Do được sản xuất bởi công nghệ enzym hiện đại, Immunecanmix có những ưu điểm nổi bật hơn so với các chế phẩm có cùng thành phần và chức năng, cụ thể là:

1. Dễ dàng bảo quản

Do được cấu tạo từ thành, vách của tế bào vi khuẩn và nấm men, không phải là vi khuẩn còn sống nên việc bảo quản Immunecanmix rất dễ dàng và đơn giản. Theo các kết quả nghiên cứu, Immunecanmix bền và ổn định ngay ở nhiệt độ phòng, thuận lợi cho quá trình bảo quản trong sản xuất cũng như phân phối (trong khi vi khuẩn sống rất nhạy cảm với điều kiện môi trường, tuổi thọ không cao nên điều kiện bảo quản rất nghiêm ngặt và tốn kém).  Vì thế, bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng và bảo quản sản phẩm mà không phải lo chất lượng và tác dụng của sản phẩm bị suy giảm như các chế phẩm khác.

2. Hoạt tính được bảo toàn khi đi qua môi trường axit dạ dày

Do đặc điểm vi sinh rất nhạy cảm với môi trường, phần lớn lợi khuẩn đường ruột sẽ bị tiêu diệt khi đi qua môi trường axit dạ dày, tỷ lệ sống sót thường dưới 10%, làm giảm mạnh tác dụng của các chế phẩm men vi sinh đường uống

Tuy nhiên, Immunecanmix thì lại khác. Các phân đoạn trong Immunecanmix bền với axit dịch vị, có thể dễ dàng vượt qua các điều kiện khắc nghiệt của môi trường dạ dày mà không bị biến đổi cấu trúc cũng như suy giảm hàm lượng khi đến ruột. Do đó, công dụng của sản phẩm được bảo toàn.

Xem thêm CÁC LOẠI THỰC PHẨM TĂNG HỆ MIỄN DỊCH CHO BÉ MẸ CẦN BIẾT

3.  An toàn tuyệt đối

Immunecanmix có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, được chiết xuất từ các chủng vi khuẩn và nấm men có lợi nên rất an toàn và lành tính, đảm bảo an toàn cho cơ thể con người khi sử dụng

Xem thêm Nguyên nhân khiến hệ miễn dịch suy yếu? Biện pháp cải thiện hệ miễn dịch

4. Khả năng sinh miễn dịch vượt trội

So với các chế phẩm sinh học cùng loại, Immunecanmix được chứng minh có tác dụng tăng cường miễn dịch vượt trội nhờ sự kết hợp của cả betaglucan (1-3, 1-6) và peptidoglycan – hai chất kích thích sinh miễn dịch đã được khoa học công nhận, cụ thể:

Peptidoglycan (từ thành tế bào vi khuẩn L. rhamnosus) được chứng minh có tác dụng kích thích miễn dịch trên chuột nhắt trắng nhờ:

 • Tăng nồng độ Interleukin-1a; Interleukin-6, Interleukin-12 và TNF-α trong máu ngoại vi.
 • Làm tăng khả năng đáp ứng với kháng nguyên phụ thuộc tuyến ức OA.
 • Làm tăng trọng lượng cơ quan lympho trung ương tuyến ức, cải thiện một phần tổn thương vi thể cơ quan lympho ngoại biên và trung ương.

Betaglucan phân đoạn 1-3, 1-6 (từ vách tế bào nấm men S. cerevisiae) được công nhận là một chất có tác dụng kích thích hệ thống miễn dịch:

 • Tăng khả năng liên kết và hoạt hóa các tế bào chuyên biệt (đại thực bào, tế bào NK)  giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của toàn bộ cơ thể.
 • Bằng cách kích hoạt các phản ứng miễn dịch, β-glucan giúp cơ thể tăng cường khả năng chống lại các bệnh nhiễm trùng, nhiễm khuẩn và kiểm soát dịch bệnh. Khi vào cơ thể, β-glucan gắn vào các cơ quan thụ cảm nằm trên màng tế bào, tạo tín hiệu giúp bạch cầu và các đại thực bào xác định vị trí và tiêu diệt các tác nhân gây bệnh.

Xem thêm Tăng sức đề kháng cho trẻ quan trọng như thế nào đối với sự phát triển của trẻ?

Immunecanmix có ưu điểm gì?

Immunecanmix có ưu điểm gì?

Tác dụng của Immunecanmix

1. Immunecanmix duy trì cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Khi được đưa vào cơ thể, Immunecanmix trở thành nguồn thức ăn lý tưởng nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi. Từ đó, giúp tăng sinh nhanh chóng số lượng lợi khuẩn, đẩy lùi và ức chế hoạt động của vi khuẩn có hại, thiết lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Immunecanmix duy trì cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Immunecanmix duy trì cân bằng hệ vi sinh đường ruột

2. Immunecanmix giúp tái tạo, bảo vệ niêm mạc tiêu hóa bị tổn thương

Đây là một trong những tác dụng tuyệt vời mà Immunecanmix mang lại. Khi cơ thể có triệu chứng viêm loét niêm mạc tiêu hóa, việc bổ sung Immunecanmix sẽ cung cấp Muramyl peptide (phân tử peptidoglycan có kích thước tiểu phân) cùng các axit amin thiết yếu có tác dụng:

 • Đẩy nhanh quá trình hồi phục và tái tạo niêm mạc tiêu hóa.
 • Tăng cường khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng tại ruột non.
 • Tăng tái hấp thu nước cùng các dưỡng chất tại ruột già.

Immunecanmix tái tạo, bảo vệ niêm mạc tiêu hóa

Immunecanmix tái tạo, bảo vệ niêm mạc tiêu hóa

3. Immunecanmix kích thích cơ thể sinh miễn dịch tự nhiên

Với sự kết hợp của betaglucan (phân đoạn 1-3, 1-6) và peptidoglycan trong cùng một chế phẩm đã tạo nên sự đa dạng hóa các yếu tố và cơ chế miễn dịch, kích thích cả hệ thống miễn dịch (đại thực bào, bạch cầu trung tính, tế bào lympho…) hoạt động hiệu quả hơn trước những tác nhân gây bệnh nhiễm khuẩn, mạn tính, dị ứng, tự miễn và suy giảm miễn dịch. Immunecanmix được đánh giá là một trong những chất trợ sinh miễn dịch tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Do có hiệu quả vượt trội trên hệ miễn dịch nên hiện nay Immunecanmix thường được ứng dụng phổ biến trong thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường sức khỏe, thuốc bổ tăng sức đề kháng, thuốc biếng ăn cho trẻ, đồ uống,  sữa bột công thức, trong các sản phẩm bánh, nước sinh tố hoa quả, sản phẩm dinh dưỡng.

Immunecanmix kích thích cơ thể sinh miễn dịch tự nhiên

Immunecanmix kích thích cơ thể sinh miễn dịch tự nhiên

Thuốc Immunecanmix loại nào tốt?

Do sở hữu những tính năng vượt trội nên hiện nay không ít các công ty dược phẩm trên toàn thế giới đã đưa chế phẩm này vào trong sản xuất, nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Trong số đó không thể không kể đến Men tiêu hóa của Nhật Amano Enzym Gold. Là sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ enzym số 1 Nhật Bản, được nghiên cứu và phát triển trong thời gian dài bởi các nhà khoa học hàng đầu, Amano Enzym Gold được chứng minh có hiệu quả tốt khi sử dụng trong các trường hợp: tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các vấn đề rối loạn tiêu hóa, kích thích trẻ ăn ngon miệng, tăng cân tự nhiên. Cụ thể:

 • Các enzym tiêu hóa: protease, amylase, lactase,… có tác dụng tăng cường hoạt động tiêu hóa, chuyển hóa thức ăn thành các chất dinh dưỡng và được cơ thể hấp thu ở ruột non, ngăn ngừa và giải quyết nhanh chóng các vấn đề hay mắc phải trên đường tiêu hóa như ăn không tiêu, đầy bụng, tiêu chảy, táo bón, ợ hơi,… Đồng thời,  Amano Enzym Gold còn có tác dụng giảm nhẹ các triệu chứng của hội chứng bất dung nạp lactose ở trẻ em và người lớn.
 •  Immunecanmix: có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh các cơ chế miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, hiệu quả rõ rệt trong làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm vi rút, bệnh dị ứng và tự miễn,… Bên cạnh đó,  Immunecanmix còn có chức năng tái tạo mô, rút ngắn thời gian lành của vết thương, vết loét trên niêm mặc tiêu hóa
 • Lợi khuẩn dạng bào tử Bacillus clausii và Bacillus subtilis: có khả năng chịu được nhiệt độ cao, sống sót khi đi qua môi trường axit dịch vị, không bị tiêu diệt bởi kháng sinh nên những lợi ích mà những lợi khuẩn này mang lại vượt trội hơn hẳn so với lợi khuẩn thông thường. Lợi khuẩn bào tử khi đi vào cơ thể giúp tăng cường số lượng vi khuẩn có lợi, thiết lập và duy trì sự cân bằng vi sinh đường ruột, ức chế và tiêu diệt vi khuẩn có hại, bảo vệ sức khỏe đường ruột và tăng cường chức năng tiêu hóa của cơ thể. Ngoài ra, lợi khuẩn Bacillus còn kích thích tế bào dưới niêm mạc ruột sản sinh kháng thể IgA, nâng cao sức đề kháng, tăng cường khả năng chống chọi trước các tác nhân có hại
 • Các vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin nhóm B, vitamin C, E, D, A, kẽm, canxi, selen,… bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển bình thường của cơ thể, kích thích vị giác phát triển, giúp bé ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt

Công dụng: 

Men tiêu hóa của Nhật Amano Enzym Gold được sử dụng trong các trường hợp:

 • Trẻ em biếng ăn, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng, thấp còi, ăn uống không ngon, tiêu hóa kém, hay mắc phải các vấn đề đường ruột
 • Trẻ có sức đề kháng yếu, hay ốm vặt
 • Người lớn ăn uống kém, suy nhược cơ thể, mới ốm dậy

Cách dùng:

 • Trẻ em từ 6 tháng – 2 tuổi: uống 1 gói/ ngày.
 •  Trẻ em từ 2- 3 tuổi: uống 1 gói/lần/ngày.
 • Trẻ em từ 3 tuổi trở lên: uống 1 gói/lần, ngày 1-3 lần.
 •  Người lớn: uống 2-4 gói/ ngày.

Uống sau các bữa ăn. Pha 1 gói với khoảng 20-40 ml nước đun sôi để nguội hoặc trộn vào sữa, nước trái cây hay thức ăn cho trẻ

Immunecanmix có trong Amano Enzym Gold hỗ trợ tăng đề kháng cho cơ thể

Immunecanmix có trong Amano Enzym Gold hỗ trợ tăng đề kháng cho cơ thể

Nếu như vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay cho tôi theo Hotline 0912.313.131 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất hoặc Chat trực tiếp Facebook thầy thuốc Lê Minh Tuấn

Tìm hiểu thêm thông tin y khoa

Facebook Fanpage

Kênh Youtube

Kênh tik tok

Kênh Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912313131 Chat ZALO
.
.
.
.